Vì sao chọn TASYS?

Là một trong 3 doanh nghiệp có phân hệ kế toán Odoo VAS TT200

TASYS tự hào là một trong số rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có khả năng triển khai đầy đủ phân hệ kế toán theo chuẩn thông tư 200 trên core Odoo.

Chúng tôi tin rằng sự khác biệt này giúp quý đối tác có thể yên tâm đi dài hạn cùng TASYS để vận hành toàn bộ hoạt động kinh doanh trên Odoo ERP.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Trong lĩnh vực kế toán tài chính, hệ thống kiểm soát nội bộ, am hiểu  về GAAP, IFRS, Chuẩn mực Kế toán Việt Nam VAS – Thông tư 200.

Chúng tôi đã tinh chỉnh, xây dựng nhiều module can thiệp sâu vào hệ thống mã nguồn để mở rộng chức năng đáp ứng đặc thù cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Đã xây dựng các giải pháp tối ưu (Odoo Best Practices)

Sản xuất

Thương mại

May mặc

Bán lẻ

Nông nghiệp thủy sản

Nông nghiệp chăn nuôi

Nhượng quyền kinh doanh

Kinh doanh ăn uống – F&B (Food and Beverage)

Phương pháp triển khai

Khác với phương pháp triển khai truyền thống – các nhà cung cấp ERP  sửa đổi hệ thống để phù hợp với luồng vận hành hiện có của doanh nghiệp, TASYS tiếp cận dựa trên việc đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ và áp dụng các giải pháp tối ưu đã xây dựng được để config và xử lý được 70% các nghiệp vụ kinh doanh chính yếu của doanh nghiệp.

Nhân sự của TASYS vầ nhân sự của công ty sẽ tập trung phân tích GAP của 30% nghiệp vụ còn lại để đưa ra giải pháp phù hợp, tinh chỉnh chức năng chuẩn của hệ thống.

Đáp ứng toàn bộ nhu cầu quản trị của doanh nghiệp với  thời gian ngắn nhất.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

– Tiết kiệm được Thời gian – Vốn đầu tư và đạt được các Kết quả như yêu cầu

– Giảm thiểu rủi ro triển khai, tránh được các lỗi thông thường mà các Công ty công nghệ chưa có kinh nghiệm hay mắc phải

– Chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo giúp nâng cao lực chuyên môn của đội ngũ tham gia dự án

– Đáp ứng được nhu cầu phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai

“Chúng tôi tin rằng giới hạn của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp là khả năng cởi mở trong tư duy để học hỏi các kiến thức mới. Mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều là một người thầy, người bạn, người đồng hành. Cùng nhau chúng ta có thể chia sẻ tầm  nhìn và xây dựng một tập thể các doanh nghiệp thông minh và sáng tạo và hiệu quả hơn.”